Xưởng gỗ quy mô lớn và chuyên nghiệp:

CÔNG TY TNHH 1+ VIỆT NAM là công ty không chỉ Thiết Kế – Thi công nội thất uy tín mà còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội thất chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH 1+ VIỆT NAM tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực..

Thương hiệu  1+ VIỆT NAM được xây dựng và phát triển bởi CÔNG TY TNHH 1+ VIỆT NAM. Với mục đích mang lại sự tiện nghi, không gian sang trọng cho toàn thể quý khách, chúng tôi không ngừng phát triển trình độ chuyên môn và công nghiệp sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những công ty đi đầu về thiết kế và thi công Nội Thất Cao Cấp ở Việt Nam.

Cam kết:

CÔNG TY TNHH 1+ VIỆT NAM là công ty không chỉ Thiết Kế – Thi công nội thất uy tín mà còn là đơn vị cung ứng vật tư, thiết bị nội thất chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH 1+ VIỆT NAM tự tin là sự lựa chọn số 1 cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực.

Thương hiệu  1+ VIỆT NAM được xây dựng và phát triển bởi CÔNG TY TNHH 1+ VIỆT NAM Với mục đích mang lại sự tiện nghi, không gian sang trọng cho toàn thể quý khách, chúng tôi không ngừng phát triển trình độ chuyên môn và công nghiệp sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những công ty đi đầu về thiết kế và thi công Nội Thất Cao Cấp ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH 1+ VIỆT NAM Trải nghiệm không gian sống đích thực

Email: info@1plus.vn

Hotline: 091 91 222 89 –  0828822662

Website: 1plus.vn  l  http://tapchinhadep.net

Đ/c: Lô 239 Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Xưởng SX: Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội